สไลด์ ซีรี่ ตาแก่ อยากซิ้งบนดาวอังคาร & MV. cataroot

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2551

รวมมิตร....


อิอิๆ ....มาแว้วงับๆ... หายไป 1 สัปดาห์ เพราะมัวไปปั้นโมเดลตัวหน้าหล่อแต่ไม่สำเร็จ นอกจากไม่หล่อแล้วยังออกมาขี้เหร่เน่อีก ฮือๆๆๆ...
วันนี้จะพูดเรื่องทั่วๆไป หลายๆเรื่องเเบบรวมมิตรกันหน่อยนะค๊าบ..เอาเรื่องนี้ก่อน ผลโหวตในบล็อกนี้ถ้้าใครสังเกตุ ด้านขวา จะมีหัวข้อที่ว่า มท.1 คือหน้าเหลิมคุณจะ... ผลการสำรวจออกมาเป็นที่เรียบร้อยเเล้วครับ...จากหนกโพธิ์.. นอนครับ มาเป็นอันดับ1 66%
อันดับ2 ไม่้หยีบยขาใคร 33% จากการสำรวจทำให้เห็นได้ว่า ทุกคนจะสุขภาพดีทั่วหน้า นอกจากนอนหลับพักผ่อนแล้ว ยังเดินเล่นเ้ท้าปล่าวสบายๆ เพราะไม่มีใครมาเหยียบขา โยๆ!!เรื่องต่อไปนะครับ ........วันนี้ผมได้ไปเที่ยวบล็อกของมารมาร์ แล้วกรี๊ดดดดด!! อีกแล้ว..........ว๊ากกกกกกกก
อบทำอะไรให้ขนลุกอยู่เรื่อยมันคือการแปลงร่างเเบบ ทรานฟอร์มเมอร์...- -* นายบร้าไปแล้วทำงี้เพื่อนๆก็ท้อหมดอะจิ ไปเรื่องต่อไปดีกว่า รมเสีย

เรื่องต่อไปกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!! ตามาร์มีงานอนิเมชั่นด้วยครับ อยู่ในบล็อกซ้อนไว้แบบแอบๆนิสนึง จาบ้าตาย เอาเวลาที่ไหนไปทำเนี่ย-*- http://mars145214.blogspot.com/

อีกเรื่องที่หัวบล็อกของบล็อกหนกนะครับ หนกได้เอางานของ คุณปู้ เพื่อนนักเรียนที่ไปเรียน ที่อิมเมจิเเมกซ์ ...เป็นงานที่มันส์ดี ใช้อาฟเตอร์เอฟเฟค ครับมีการนำเสนอที่สะใจดี เลยเอามาให้ท่านสมาชิกทุกท่านได้ชมกันครับ ที่สำคัญ คนทำเล่นเป็นพระเอกด้วย - -*

เรื่องสุดท้ายเเล้ว เพราะว่าไม่รู้จะเล่าเรื่องอะไรแล้ว จากที่ผมได้เอาเจ้าหนวดเเว่นไปโพสรูปที่เวป www.thai3D.net นั้นท่านสมาชิกกิติมาศักดิ์ นามท่าน sarar ได้ถามมาว่า 3eyes คืออะไรนั้น หนกจะขอตอบใน คอลลั่มต่อไป นะครับ เอาแบบจุใจเลย หุๆๆๆ


ปล. บล็อกเกือบร้างเเว้ว เเละเพื่อนๆที่ร้างอยู่ ระวังตัวให้ดี
ปล.2 ทำไม่หล่อซะที ต้องปั้นโมเดลใหม่อีก ฮือๆๆๆๆ อุสาห์นั่งคลี่ยูวี กะเทคเจอร์

12 ความคิดเห็น:

sarar กล่าวว่า...

โห กิตติมาศักดิ์เลยเหรอคุณหนก แหะๆ พอดีสงสัยจริงๆ ว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไร หรือจะเป็นชื่อ animation ที่คุณหนกจะทำ มาลงชื่อรอฟังแว้วครับ (๑_๑)สู้ๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

งิงิ มาเยี่ยม แร้ววววว งานที่ปู้มันดีนะพี่
ส่วนตาหนวดแว่น ของพี่ผมก้อว่า โอ แล้วน้า

WhiteSong กล่าวว่า...

นึกว่าพี่หนกจะดองบล๊อคต่อซะละ ^^ ส่วนของแพรวดองไปแล้ว ยังไม่เสร็จดีเลย - -"

โมเดลพี่หนกแพรวว่าโอเคอยู่นา ทำเพิ่มตรงส่วนตาก็ดูได้แล้ว ^^ ทำเรื่อยๆเดี๋ยวก็ดีขึ้เนรื่อยๆค่ะ สู้ๆน้าค้า

mars กล่าวว่า...

งานคุณปู้นี่เจ๋งดีแฮะ งานหนกก็สวยมากๆเลยคับ
แต่อ่านไปอ่านมาก็ดันกันอีกแย้วว >o<

ปล.หนกทำตัวเสร็จแล้วนี่นา เอามาแปะซะดีๆนะตัวเอง อยากดูๆ

sarar กล่าวว่า...

(๑_๑) ท่าน knokz ก็ตกงานเหรอเนี่ย -_-"a
มาเป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้ได้งานไวๆ นะครับ

mars กล่าวว่า...

หนกคับ โมเดลใหม่ เจ๋งมากเลยครับผม รอดูตอนใส่กระดูกต่อเน้อ อย่าดองนะรอดูอยู่เน้อ ชอบอ่าเจ้าตัวใหม่^_^

sarar กล่าวว่า...

โอ้ คนแรกในรอบครึ่งปีเลย ขอบคุณมากครับ

ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องลง texture ไม่รู้จะเน่าอีกไหมน้อ แหะๆ

Unknown กล่าวว่า...

หวัดดีคับ คุณหนก ผมคนทำเรื่อง NINja คับ ในเวบ thai3dอะคับ ผมเพิ่งทำได้ไม่นานมานี้เอง บอกได้ว่าชอบและอยู่กะมันนานๆได้คับ แต่ต้องมีเรื่องที่อยากเล่านะคับ โมเดลและฉากถึงจะตามมาเพื่อสนับสนุนเรื่องที่ผมคิด ไม่งั้นมันไม่มีแรงบันดาลใจอะคับ ไม่รู้ว่าวิธีของผมมันจะถูกหรือป่าวน้อ งานคุณสวยจัง ทำมานานยังอะคับ ผมรู้จักคนในแวดวงนี้น้อยมาก และกำลังจะไปเรียนคอร์ส เล็กๆคอร์สนึง ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักนะคับ

noomnory กล่าวว่า...

ว้าว อัพเดทใหม่

มีเพลงฟังด้วย เท่เลยครับ

toon กล่าวว่า...

พี่รู้จักกับพี่ปู้ด้วยหรอครับ พอดีผมได้ไปทำโครงการที่imagimaxกับแกน่ะครับ ฝากบอกคิดถึงแกด้วยนะครับ จาก ตูน *-* ปล. งานพี่แนวดีนะครับ ว่างๆไปเฉี่ยวบล้อกผมมั่งนะครับ

Obbi กล่าวว่า...

งานในนี้ยอดเยี่ยมมากๆเลยครับ สวยๆทั้งนั้น ชื่นชมครับ

MHCQB กล่าวว่า...

เยี่ยมมากครับ อยากเห็นงานสำเร็จแล้วเร็วๆจัง